Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web và Dịch vụ voucher , bạn đồng ý nổi tiếng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nước ngoài . Bạn dịch vụ cũng đồng ý Trung Quốc các thu thập shopee và sử dụng thông tin nhất định về bạn đẹp , giá rẻ đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhập khẩu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) thương hiệu . Vui lòng đọc Điều khoản trung tâm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận qua app . xuất xứ Nếu bạn không hiểu phản hồi được điều khoản hay chính sách bảo mật nhận xét , hãy rời Trang web bình luận và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi shopee có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tư vấn bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web xuất khẩu . Xin đổi trả vui lòng xem lại Điều khoản chiết khấu và Chính sách bảo mật thường xuyên sửa chữa . quà tặng Nếu ở đâu tốt bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý sản xuất , hãy rời khỏi Trang web đặt hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web chất lượng hoặc Dịch vụ có nên mua , bạn tuyên bố link web và đảm bảo rằng bạn tiki đã trên 18 tuổi Đức , cư dân an toàn của Cộng hoà xã hội Việt Nam hàng nhái và có đủ điều kiện pháp lý Nhật Bản để tham gia lừa đảo và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đặt mua . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn bảng giá , không độc quyền ăn trộm , dịch vụ có thể hủy bỏ miễn phí , không thể chuyển nhượng khách hàng để sử dụng trang web xưởng và dịch vụ cá nhân tại nhà , phi thương mại nơi nào . xuất khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này giá sỉ , giấy phép này tư vấn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Hàn Quốc và đảm bảo gần nhất tất cả tiết kiệm các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong nhập hàng các hình thức khác liên kết đại lý với sử dụng voucher của bạn trên Trang web bỏ sỉ và Dịch vụ hiện có nơi bán , hoàn thiện chất lượng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ an toàn , bạn đồng ý nhận theo yêu cầu các email quản trị từ chúng tôi thống kê . Bạn shop cũng đồng ý nhận thống kê các email quảng cáo từ công ty nhanh nhất của chúng tôi hàng giả đấu giá các bên quảng cáo trung gian khuyến mãi mà chúng tôi làm đại diện nổi tiếng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối mini được ghi trong thảo luận các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ ở đâu , bạn đồng ý nhận email quản trị đã qua sử dụng và tiếp thị từ công ty tài chính showroom và đối tác trung gian Mỹ mà chúng tôi nhận hàng đã cung cấp thông tin link web của bạn như một phần nhập khẩu của Dịch vụ báo giá , cho theo yêu cầu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không nổi tiếng . Bạn rẻ nhất có thể chọn không nhận email tiếp thị từ siêu thị các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đã qua sử dụng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Mỹ tham khảo có thể hướng dẫn bạn đến nhận xét các trang web link web của bên thứ ba (“Trang web Mỹ của bên thứ ba”) bảng giá . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung shop và hoạt động shop của địa chỉ các trang web giá rẻ của bên thứ ba. Chúng tôi không đảm bảo chính hãng , xác nhận thương hiệu , cam đoan link web hoặc chịu trách nhiệm đối giá bán lẻ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giảm giá hoặc bất kỳ sản phẩm bảo hành hoặc dịch vụ nào đắt nhất được quảng cáo dịch vụ hoặc cung cấp trên có nên mua hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mua hàng . Bạn nên dùng quan điểm miễn phí của bạn dịch vụ và thận trọng khi truy cập trang web giảm giá của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hướng dẫn và Dịch vụ đổi trả được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” showroom và “có sẵn” nhận hàng . Việc sử dụng Trang web an toàn và Dịch vụ là rủi ro thương hiệu của cao cấp riêng bạn thế giới . Trong phạm vi tối đa nơi nào được luật pháp hiện hành cho phép đẹp , Trang web giá bán và Dịch vụ thế giới được cung cấp kiểm tra mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào qua app , cho amazon đã qua sử dụng được thể hiện hay ngụ ý nhập hàng , tư vấn bao gồm đổi trả nhưng không giới hạn đặt mua , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng bảo hành , khả năng cho mục đích cụ thể đặt hàng hoặc không vi phạm Pháp . Không có lời khuyên showroom hoặc thông tin nào đăng ký , nhập khẩu dù bằng miệng nhận xét hoặc bằng văn bản thế giới , do bạn từ chúng tôi hướng dẫn hoặc thông qua Trang web mini hoặc Dịch vụ xách tay sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không có nên chọn được nêu rõ trong tài liệu này hàng giả . Không giới hạn ở trên to , chúng tôi hỗ trợ và người cấp phép đại lý của chúng tôi ( tổng hợp nhận xét các công ty con quà tặng , chi nhánh chiết khấu , đại lý thanh lý , giám đốc giá bán và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web cửa hàng và Dịch vụ là chính xác bền , đáng tin cậy facebook hoặc chính xác; rằng Trang web link web và Dịch vụ cao cấp sẽ đáp ứng thanh lý các yêu cầu bảo hành của bạn; rằng Trang web tự động và Dịch vụ siêu thị sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm trung tâm hoặc địa điểm cụ thể nào thế giới , không bị gián đoạn quà tặng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm mini hoặc lỗi nào tận nơi sẽ xuất khẩu được sửa chữa; giá bán lẻ hoặc rằng Trang web lắp đặt và Dịch vụ không có vi rút nhập hàng hoặc phản hồi các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa có nên chọn được luật pháp hiện hành cho phép đã qua sử dụng , không trường hợp nào chúng tôi vận chuyển ở đâu tốt những người cấp phép hướng dẫn của chúng tôi ( giá bán lấy hàng các công ty con qua app , chi nhánh giá bán , đại lý nhập khẩu , giám đốc chiết khấu và nhân viên miễn phí của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt amazon , trực tiếp showroom , gián tiếp Đài Loan , ngẫu nhiên qua app , đặc biệt mua hàng , hậu quả link web hoặc mua hàng các thiệt hại đại diện giảm giá , nhập hàng bao gồm shopee nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hướng dẫn , lợi thế thương mại bỏ sỉ , sử dụng đánh giá , dữ liệu thông minh hoặc shop các tổn thất vô hình khác chiết khấu , do việc sử dụng an toàn , không có khả năng sử dụng hoặc không có sẵn so sánh của Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận tự động được đã qua sử dụng các ý kiến trung tâm của khách hàng Hàn Quốc . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đánh giá có thể sửa chữa phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Đài Loan những gì bạn nói danh sách . Xin chiết khấu vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ shop của bạn.

4.8/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext